Dân trí Google đã đưa ra nhiều câu chuyện hài hước liên quan tới Apple và dòng sản phẩm iPhone tại sự kiện ra mắt Pixel 2. Gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm liên tục “đá xoáy” và hướng sự chú ý của người xem vào các tính năng như camera kép, màu sắc, không gian lưu trữ và một vài các tính năng khác có trên iPhone.
>> Cận cảnh bộ đôi smartphone cao cấp Pixel 2 vừa ra mắt của Google
>> Google trình làng bộ đôi Pixel 2 – Cấu hình “khủng”, camera “1 mà 2”

Sau khi đăng kiểm biển số cho Thần gió Pagani Huayra… Minh “Nhựa” tuyên bố cực SỐC giới chơi SIÊU XE !
Tuesday October 30, 2018

Thay vào đó, Minh “Nhựa” sẽ ưu tiên lựa chọn các dòng SUV như Range Rover hay cặp đôi đang chờ ngày bàn giao là Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition 1 2019. Đây có thể xem là cú sốc… Read More

The post Sau khi đăng kiểm biển số cho Thần gió Pagani Huayra… Minh “Nhựa” tuyên bố cực SỐC giới chơi SIÊU XE ! appeared first on Doc Bao 365.

Google đá xoáy việc trang bị camera kép trên iPhone 8 Plus là điều không cần thiết, vì một ống kính camera là đủ làm tốt vai trò của mình.
Google “đá xoáy” việc trang bị camera kép trên iPhone 8 Plus là điều không cần thiết, vì một ống kính camera là đủ làm tốt vai trò của mình.

Về lựa chọn màu sắc trên thiết bị, Google giới thiệu 3 màu là Xanh, Đen, và Trắng rõ ràng. Đây là câu nói móc dành cho những nhà sản xuất không có tùy chọn màu trắng cho thiết bị của mình, trong đó bao gồm Apple.
Về lựa chọn màu sắc trên thiết bị, Google giới thiệu 3 màu là Xanh, Đen, và “Trắng rõ ràng”. Đây là câu nói móc dành cho những nhà sản xuất không có tùy chọn màu trắng cho thiết bị của mình, trong đó bao gồm Apple.

The Chronicles of Best Essay Business
Tuesday February 26, 2019

The Chronicles of Best Essay Business most useful Essay Company and Best Essay business – the right blend Speak to your company and you should have the extremely assistance that is best on paper your scholastic essays. The tailor made… Read More

The post The Chronicles of Best Essay Business appeared first on Doc Bao 365.

Về kích thước, Google Pixel 2 và Pixel 2 XL lần lượt có màn hình là 5-inch và 6-inch. Tuy nhiên các tính năng trên 2 phiên bản này là gần như tương đồng. Google không quên đá xoáy Apple, nói rằng hãng không thêm các tính năng cao cấp trên dòng sản phẩm đắt tiền hơn, và người dùng có thể thoải mái lựa chọn kích thước phù hợp.
Về kích thước, Google Pixel 2 và Pixel 2 XL lần lượt có màn hình là 5-inch và 6-inch. Tuy nhiên các tính năng trên 2 phiên bản này là gần như tương đồng. Google không quên “đá xoáy” Apple, nói rằng hãng không thêm các tính năng “cao cấp” trên dòng sản phẩm đắt tiền hơn, và người dùng có thể thoải mái lựa chọn kích thước phù hợp.

Cuối bài ra mắt Pixel 2, Google không quên đề cập tới nỗi đau của rất nhiều người dùng iPhone, đó là hết dung lượng bộ nhớ.
Cuối bài ra mắt Pixel 2, Google không quên đề cập tới “nỗi đau” của rất nhiều người dùng iPhone, đó là hết dung lượng bộ nhớ.

Trong sự kiện ra mắt chiếc Pixel vào năm ngoái, Google cũng từng “đá xoáy” Apple khi nhắc đến việc “Pixel không có camera lồi”, đồng thời nhấn mạnh rằng Pixel là chiếc smartphone có chất lượng camera tốt nhất hiện nay, đạt điểm số 89 do DxOMark đánh giá, tức cao hơn cả iPhone 7 lúc bấy giờ.
Google cũng tuyên bố rằng việc loại bỏ jack cắm 3.5mm (trên iPhone 7) không phải là một bước đột phá hay một tính năng hoàn toàn mới. Qua đó khẳng định rằng jack 3.5mm trên Pixel sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Nguyễn Nguyễn