(Sự kiên trong ngày)Ập vào kiểm tra khách sạn ở quận trung tâm của Sài Gòn, cảnh sát phát hiện 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Bắt kẻ bị truy nã đặc biệt vì buôn phụ nữ vào động mại dâm
Phá ổ mại dâm núp bóng cơ sở massage “lành mạnh”
Triệt phá đường dây mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc

Đường dây bán dâm "giao hàng" tận khách sạn ở SG - 1
Hai gái bán dâm bị cảnh sát quận 1 bắt quả tang
Ngày 29.8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Phan Như Phụng (38 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) và Nguyễn Thị Thúy Hằng (35 tuổi, quê Cần Thơ) để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm.
Trước đó, vào khuya đêm 28.8, các trinh sát ập vào khách sạn A.B. trên đường Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
Các gái bán dâm khai với cảnh sát được Hằng dẫn mối để phục vụ các “quý ông”.
Mở rộng điều tra, công an xác định Hằng có vai trò môi giới nên mời về trụ sở để điều tra. Tại cơ quan công an, Hằng khai nhận đã cùng với Phụng (bảo vệ khách sạn A.B.) hợp tác điều các “chân dài” bán dâm khi có khách yêu cầu.
Theo đó, khi có khách, Phụng sẽ gọi điện cho Hằng điều các gái bán dâm đến khách sạn để phục vụ “quý ông”. Giá mỗi lần bán dâm là 800.000 đồng. Trong đó, Phụng hưởng 300.000 đồng, số còn lại Hằng sẽ chia một nửa cho gái bán dâm.
Theo cảnh sát, đường dây này quy tụ hơn chục “chân dài” có độ tuổi từ 20-22 và hoạt động 24/24, sẵn sàng phục vụ ở nhiều quận huyện.

”Tú ông” môi giới mại dâm cho khách khi đến uống cà phê

”Tú ông” môi giới mại dâm cho khách khi đến uống cà phê

Mỗi lần bán dâm, khách phải trả 300 ngàn đồng, tiếp viên sẽ phải chi lại cho Vương 50 ngàn đồng.

(Doc Bao 365)