(Sự kiên trong ngày)Xấp xỉ U40 và đều là những bà mẹ 2 con, nhưng vẻ ngoài trẻ trung như gái 20 của họ khiến cư dân mạng phải choáng váng

35 tuổi trông vẫn như…học sinh
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 1
Có thể bạn không tin, nhưng người phụ nữ với khuôn mặt baby này đã 38 tuổi. Chị Hương Vũ (Hà Nội) khiến cho nhiều chị em “phát hờn” vì diện mạo “học sinh” trong khi đã là… phụ huynh của 2 nhóc tì. Khám phá bí quyết trẻ lại 10 tuổi của loạt hotmom
Kỉ niệm dở khóc dở cười nhất là khi có người nhìn chị đi cùng 2 con thì tặc lưỡi: “Sao lấy chồng sớm thế, được 20 chưa mà con đã lớn thế này rồi”. Đến khi biết chị đã 38 tuổi thì không một ai tin nổi.
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 2
Nhưng ít ai biết chỉ 1 năm trước, chị Hương đã từng xuống cấp nhan sắc trầm trọng thế này đây. “Hồi mới sinh xong, mình già sọm đi trông thấy, đến mức phát hoảng lên”. Vốn là người rất quan trọng ngoại hình, chị Hương không ngần ngại chi tiền để đi trẻ hóa da bằng công nghệ mới: Thermage.
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 3
Và đây là chị Hương Vũ sau 90 phút Thermage: mặt thon gọn rõ rệt, da căng bóng, nếp nhăn biến mất. Chị tuyên bố: “Sẽ cố níu giữ tuổi xuân đến khi nào không giữ được nữa thì thôi”. Không nghi ngờ gì nữa, “hotmom không tuổi” là mỹ từ xứng đáng dành cho chị Hương Vũ.
Hai mẹ con bị nhầm thành…hai chị em vì mẹ quá trẻ
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 4
10 người được hỏi thì có lẽ cả 10 đều khẳng định đây là một hotgirl 9x chính hiệu. Thế nhưng bạn sẽ phải kinh ngạc khi biết “hotmom” này đã có một con và vừa tròn 30 tuổi. Tin được không?
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 5
Bởi vậy nên hai mẹ con chị Thanh Mai (Hà Nội) luôn luôn bị nhầm là 2 chị em khi cùng nhau xuống phố. “Bé nhà mình gọi “mẹ ơi” mà ai cũng há hốc mồm ngạc nhiên, lâu dần mình cũng quen với việc được trêu là “chị” của con”
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 6
Thế nhưng chị Mai chẳng ngại tiết lộ: khuôn mặt trẻ trung hiện tại không phải tự nhiên mà có, trở về thời điểm 1 năm trước, có lẽ nhiều người không nhận ra chị vì vẻ già nua đến khó tin.
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 7
“Nói thật là mình đã nhờ đến công nghệ trẻ hóa da để được như hiện tại. Làm Thermage có 90 phút nhưng má phệ gọn hẳn luôn, nếp nhăn ở đuôi mắt cũng mất, nhìn bằng mắt thường còn không tin nổi”. Phải thừa nhận sau khi nhờ cậy công nghệ, chị Thanh Mai như được “cải lão hoàn đồng”. Nhìn vẻ đẹp hiện tại, ai mà không ngưỡng mộ hotmom không tuổi này? Xem thêm ảnh trước sau Thermage trẻ hóa da
Người phụ nữ 42 tuổi chứng minh lão hóa ngược là có thật
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 8
Nếu không được chú thích, chắc hẳn ai cũng nghĩ bức ảnh bên phải là hồi còn thanh xuân của chị Kylie Vũ (Hà Nội), và ảnh bên trái là diện mạo hiện tại – khi chị 42 tuổi. Nhưng sự thực thì…ngược lại. Xem thêm ảnh trẻ như gái 20 của chị Kylie Vũ
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 9
Không phải tự nhiên mà chị lại “càng già càng trẻ như thế”, bí quyết của chị Kylie Vũ cũng nằm trong 90 phút Thermage: “Phụ nữ mà, ai chẳng muốn được trẻ mãi không già, thế nên khi biết có công nghệ trẻ hóa da chỉ cần 1 buổi đã thấy hiệu quả thì mình thử ngay”
Loạt mẹ bỉm sữa trẻ như gái 20 khiến cư dân mạng kinh ngạc - 10
Kết quả vượt cả mong đợi, “da mình trước xỉn màu bao nhiêu thì giờ căng bóng sáng mịn bấy nhiêu, đã thế cơ mặt còn được nâng lên, không thấy mặt nặng như trước, có lẽ vì thế mà trông mình trẻ ra dễ đến chục tuổi”. Loạt ảnh khó đoán tuổi của chị Kylie Vũ đã chứng minh: Lão hóa ngược là có thật!
Đảo ngược lão hóa, lấy lại 10 năm tuổi xuân với 90 phút New Thermage, liên hệ hotline 090 230 8888 để được chuyên gia da liễu hàng đầu tư vấn.
Liên hệ: Viện thẩm mỹ Lavender
Tổng đài tư vấn: 090 230 8888
Website: vienthammylavender.com
Facebook: Vienthammylavender
Chi nhánh Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ. Tel: (04) 22 199 199, (04) 33 899 999
Chi nhánh TP HCM: 33-35 Bà Huyện Thanh Quan. Tel: (08) 88 553 999, (08) 39 333 219, (08) 39 333 218(Doc Bao 365)