(Sự kiên trong ngày)Bảo vệ bệnh viện mời người nhà bệnh nhân ra ngoài để bác sĩ làm việc liền bị người nhà đấm liên tiếp vào mặt, khiến bảo vệ này bị thương.

Côn đồ chửi nhân viên y tế, rút súng bắn bảo vệ bệnh viện
Côn đồ xông vào bệnh viện khống chế bác sĩ, chém bệnh nhân
Dùng súng bắn chỉ thiên, náo loạn cả bệnh viện

//

//

Clip người nhà liên tiếp đấm vào mặt bảo vệ. Clip do bệnh viện cung cấp
Ngày 2-11, ông Y Bliu Arul, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, cho biết vừa xảy ra vụ việc người nhà bệnh nhân đánh bị thương bảo vệ bệnh viện. “Bệnh viện sẽ làm công văn báo Sở Y tế và Công an TP Buôn Ma Thuột về vụ việc và mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm để cán bộ, nhân viên của bệnh viện an tâm làm việc” – ông Y Bliu Arul cho biết thêm.
Người nhà bệnh nhân liên tiếp đấm vào mặt bảo vệ bệnh viện - 1
Người nhà bệnh nhân liên tiếp đấm vào mặt bảo vệ. Ảnh cắt từ clip bệnh viện cung cấp
Theo bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Phó trưởng Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, vào chiều 30-10, anh N.V.T. (SN 1984, ngụ TP Buôn Ma Thuột) đưa vợ là chị N.T.D. (SN 1987) vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để khám chữa bệnh. Sau khi thăm khám, các bác sĩ xác định chị D bị tụt canxi, có triệu chứng co quắp tay chân và hoảng loạn tâm lý. Khi các bác sĩ tại khoa cấp cứu đang truyền dịch, thăm hỏi, động viên bệnh nhân thì anh T cứ lao vào gây rối, lớn tiếng chửi bới các bác sĩ.
Trước tình hình đó, nhân viên bảo vệ của bệnh viện đã khuyên can, yêu cầu anh T ra ngoài để các bác sĩ làm việc. Tuy nhiên, anh T tiếp tục chửi bảo vệ bệnh viện và lao vào đấm liên tục vào mặt anh Võ Khắc Hai (bảo vệ bệnh viện) làm bị thương ở mặt và cổ. Đồng thời, 3 người đàn ông là bạn anh T cũng lao vào chửi bới, hăm dọa điều dưỡng và bảo vệ bệnh viện này.

Giám đốc BV Phụ sản HN thông tin vụ bảo vệ đánh người dã man

Giám đốc BV Phụ sản HN thông tin vụ bảo vệ đánh người dã man

Ông Nguyễn Duy Ánh khẳng định, việc bảo vệ có hành vi ẩu đả với người nhà bệnh nhân là sai.

(Doc Bao 365)