(Sự kiên trong ngày)Giáo viên đánh học sinh cho biết, không hiểu tại sao lúc đó lại có thể hành động như vậy.

Nghệ An: Cô giáo dùng thước đánh học sinh vì lực học sa sút
Cô giáo dùng thước đánh học sinh hối hận vì có hành động sai
Lời trần tình của cô giáo tiểu học đánh học sinh nhập viện

Tạm đình chỉ nữ giáo viên đánh 11 học sinh ở Hà Nội - 1
Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội), nơi xảy ra sự việc.
Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một phụ huynh có con trai đang học tại trường tiểu học Nguyễn Tri Phương phản ánh, sau khi hết giờ ra chơi, cháu vào lớp không kịp nên đã bị cô giáo dùng thước đánh tím chân.
Sự việc được nhiều phụ huynh tìm hiểu và xác định, có 11 học sinh bị đánh trong buổi học đó.
Liên quan đến vụ việc, cô Trần Thị Sơn Ca  – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, nhà trường đã mời cơ quan công an làm việc về vụ cô V. bị tố đánh học sinh. Ngay sau khi làm việc với cơ quan công an tôi cũng sẽ báo cáo sự việc lên với Phòng GD-ĐT quận Ba Đình và các cấp lãnh đạo.
“Sự việc xảy ra sáng 8/9 vừa qua thực sự là một sự việc đáng tiếc của giáo viên nhà trường. Hiện tại cô V. cũng đã thừa nhận hành động của mình là sai. Ngay từ trưa hôm qua (8/9) cô cũng đã xin lỗi học sinh về hành động của mình”, cô Trần Thị Sơn Ca cho hay.
Cũng theo bà Trần Thị Sơn Ca, giáo viên đánh học sinh cho biết, không hiểu tại sao lúc đó lại có thể hành động như vậy. Từ trước đến giờ cô giáo này chưa bao giờ đánh học sinh.
Ngày 11/9, ông Nguyễn Đắc Hùng – Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, Phòng GD Quận đã tạm đình chỉ cô giáo đánh học sinh tại trường tiểu học Nguyễn Tri Phương.
Theo đó, cô giáo L.T.V. (giáo viên đánh học sinh tím chân) bị tạm đình chỉ công tác từ ngày 9/9 để kiểm điểm trách nhiệm về việc đánh học sinh. Với hành động của mình cô L.T.V cũng phải tự nhận hình thức kỷ luật.
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa chỉ đạo làm rõ thông tin, xử lý nghiêm cá nhân liên quan vụ việc học sinh bị bạo hành ở trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương.
Theo đó, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội giao Giám đốc sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra, làm rõ thông tin báo chí nêu; xử lý trách nhiệm cá nhân và tập thể có liên quan; báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 15/9.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ giáo viên đánh 11 học sinh

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ giáo viên đánh 11 học sinh

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Chủ tịch UBND quận Ba Đình kiểm tra,…

(Doc Bao 365)