(Sự kiên trong ngày)Cãi nhau về chuyện tiền bạc trong tiệm game bắn cá ở Sài Gòn, anh Siêu bất ngờ bị chủ nợ dùng kéo đâm liên tiếp vào ngực dẫn đến tử vong.

Mất mạng chỉ vì… 1 con giun
Đi tẩm quất lúc nửa đêm, nam thanh niên bị truy sát mất mạng
Mâu thuẫn trên chiếu bạc, nam thanh niên mất mạng

Thanh niên mất mạng ở tiệm game bắn cá vì chủ nợ “nói chuyện” bằng cây kéo - 1
Đối tượng Trần Triệu Minh
Ngày 8.11, Cơ quan CSĐT Công an quận 6,TP.HCM cho biết đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng Trần Triệu Minh (34 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho Công an TP.HCM để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.
Trước đó, vào chiều 3.11, Minh đến tiệm game bắn cá Tây Dương trên đường Phan Anh (phường 14, quận 6) chơi thì gặp anh Hứa Quý Siêu (26 tuổi, ngụ quận 11). Do lúc trước, anh Siêu mượn của Minh 2,4 triệu đồng nhưng chưa trả nên thanh niên này đòi tiền. Siêu nói chưa có tiền xin nợ nên hai bên lời qua tiếng lại, đánh nhau.
Trong lúc đánh nhau, Minh chụp lấy cây kéo trong tiệm game bắn cá đâm nhiều nhát vào người khiến Siêu bị trọng thương. Siêu cố bỏ chạy ra ngoài được một đoạn thì gục trên vũng máu.
Khi Minh bỏ trốn khỏi hiện trường, người dân mới dám đưa Siêu đi cấp cứu nhưng do bị đâm chí mạng nên thanh niên này đã tử vong.
Nhận tin báo, Công an quận 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, mới đây cơ quan công an vận động được đối tượng Minh ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Chồng mất mạng vì vợ sợ bụi bay vào xe

Chồng mất mạng vì vợ sợ bụi bay vào xe

Ngày 22/3, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Thi (33 tuổi) mức án chung thân còn Nguyễn Văn Cum…

(Doc Bao 365)