Ngoài phiên bản trang bị ABS, Honda X-Blade còn có phiên bản thường với giá niêm yết thấp hơn, tương đương 26 triệu đồng.

Honda Ấn Độ vừa chính thức tung ra thị trường mẫu xe côn tay mới X-Blade với trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS với giá 87.776 Rupee, tương đương 28,7 triệu đồng, phiên bản tiêu chuẩn không có ABS sẽ có giá thấp hơn, ở mức 79.768 Rupee, tương đương 26 triệu đồng.

Honda X-Blade ABS mới

So với bản tiêu chuẩn, phiên bản X-Blade ABS ngoài hệ thống phanh an toàn còn được bổ sung một số trang bị như ốp gầm máy, ốp che phuộc và tem dán vành.

X-Blade ABS trang bị thêm ốp gầm máy và ốp che phuộc trước

Ngoài các thay đổi trên, Honda X-Blade ABS vẫn không có nâng cấp hay cải tiến nào khác về thiết kế cũng như trang bị trên xe. Tổng thể xe vẫn mang hình dáng của một chiếc naked bike mạnh mẽ với các đường nét gân nổi ở ốp đèn pha cũng như bình xăng.
Hệ thống đèn pha, đèn hậu và đèn xinhan đều ứng dụng công nghệ LED cho hiệu năng chiếu sáng cao và bền bỉ hơn. Bảng đồng hồ của xe là loại kỹ thuật số hoàn toàn, hiển thị các thông tin như vòng tua máy, vận tốc, hành trình và lượng xăng.
Hệ thống treo của xe gồm căp phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau, đi kèm là bộ vành đúc hợp kim kích thước 17 inch. Trong khi phanh trước của xe là loại phanh đĩa thì vanh sau vẫn là loại tang trống truyền thống.
Trái tim của xe là động cơ xylanh đơn, dung tích 162,7cc, làm mát bằng gió, sản sinh công suất 13,9 mã lực và mômen xoắn cực đại 13,9 Nm, đi kèm là hộp số côn tay 5 cấp.
Tại Ấn Độ, Honda X-Blade đang cạnh tranh với các đối thủ như  SUzuki Gixxer và Hero Xtreme 200R.