Ca sĩ Khắc Việt “khoe” đạt giải nhất trong cuộc đua mô tô phân khối lớn tại Bình Dương trước sự ngỡ ngàng của fan hâm mộ
Vừa qua, ca sỹ được mệnh danh là “ông vua nhạc thất tình” đã chia sẻ lên mạng xã hội một số hình ảnh của mình khi đạt giải nhất trong một cuộc đua xe mô tô tại Bình Dương làm khá nhiều người “sững sờ”.

Những hình ảnh được ca sĩ Khắc Việt chia sẻ lên trang cá nhân của mình

Những hình ảnh được ca sĩ Khắc Việt chia sẻ lên trang cá nhân của mình làm khá nhiều người bất ngờ Đưa lên trang cá nhân với dòng cảm nhận rất “thật” nhằm cảm ơn ban tổ chức cũng như các đối thủ trong cuộc đua, dòng cập nhật trạng thái này của chàng ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm và được chia sẻ rộng rãi khi một ca sĩ như Khắc Việt lại có thể đạt được vị trí cao nhất trong một cuộc đua xe mô tô phân khối lớn.
Thế nhưng, rất nhanh chóng, cư dân mạng đã nhận ra đây chỉ là những hình ảnh được ghi lại trong một buổi quay phim và rất có thể là một MV ca nhạc mới của ca sĩ Khắc Việt. Ngay sau đó, một số hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ càng làm luận chứng “sắt đá” cho lập luận về một buổi quay phim của nam ca sĩ. 
Phim trường với khá nhiều máy móc và những chiếc xe phân khối lớn được cho là trường đua tại Bình Dương

Hình ảnh nam ca sĩ mặc full giáp cưỡi trên CBR1000R tem Redbull nổi bật và đang được trang điểm lại.
Thế nhưng, đôi giày của nam ca sĩ khá không phù hợp với trang phục đi mô tô Cùng chờ đợi một MV có sự xuất hiện của những chiếc Sport bike phân khối lớn bóng bẩy của ca sĩ Khắc Việt trong thời gian tới!