Mới đây, theo nguồn thông tin mới nhất. Một trong những “quái xế” đang làm mưa làm gió trên thị trường xe côn tay, quả thật không thể không kể tên đứa con cưng nhà Suzuki: GSX-150 Bandit.
Vốn mang danh là đàn em của “nhà Suzuki“, Suzuki GSX-150 Bandit được thừa hưởng động cơ từ đàn anh GSX-R150 và thiết kế từ bậc tiền bối Raider.
 ​
Suzuki GSX-150 Bandit mang nét thiết kế đặc trưng của dòng nakedbike đô thị,rất phù hợp với giao thông đường phố Việt Nam.Đèn pha phía trước thừa hưởng từ mẫu Raider 150.
 ​
Mặt đồng hồ dạng full LCD. Nếu như mẫu GSX-S150 cạnh tranh với Yamaha TFX 150, thì nhà Suzuki sẽ đối đầu với sản phẩm FZ-150 của hàng xóm Yamaha khi mang con cưng GSX-150 Bandit nhà mình ra mặt.

Đứa con cưng của nhà Su quả thật khá giống phiên bản nakedbike của Raider (hay còn gọi là Satria tại một số thị trường) với cụm đèn hậu phía sau cũng mang nét thiết kế giống với mẫu hyper underbone. Hệ thống treo bao gồm phuộc ống lồng phía trước và monoshock phía sau.

Vốn là sản phẩm nhằm phục vụ tiện lợi cho nhu cầu đi lại của người sử dụng, GSX-150 Bandit có phần yên trước và sau nối liền cùng vị trí ngồi thoải mái.
 ​
Suzuki GSX-150 Bandit có khối lượng 135 kg, phía trước và sau đều trang bị phanh đĩa. Có bốn lựa chọn màu sắc cho Suzuki GSX-150 Bandit bao gồm màu Matte Titanium Silver, màu trắng vàng Aura, đỏ đen và đen titan.
 ​
Suzuki GSX-150 Bandit 2018 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha TFX150, FZ155i, CB150R. Giá Suzuki GSX-150 Bandit theo tham khảo từ 1 số cửa hàng chuyên nhập khẩu xe máy sẽ vào khoảng 80 triệu đồng